Quá trình vay mua xe ô tô trả góp lãi suất thấp

Discussion in 'Các dịch vụ, sản phẩm khác' started by carol, Jun 14, 2018.

 1. carol

  carol Member

  Vay tiền mua nhà lãi suất thấp đang là một hình thức vay được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu vay tiền ngân hàng phục vụ nhu cầu tiêu dùng hoặc kinh doanh.

  Tuy vậy, để có thể đạt được tỉ lệ đậu hồ sơ cao, khách hàng khi vay mua xe ô tô trả góp lãi suất thấp theo bảng lương cần chú ý một số điểm quan trọng sau :


  [​IMG]

  – Thu nhập theo lương phải trên 3 triệu : đây là yếu tố đầu tiên để bạn có thể tham gia vào hình thức vay tiền theo bảng lương. Đây là mức lương tối thiểu để bạn có thể đảm bảo việc trả góp mỗi tháng và duy trì cuộc sống của bản thân.

  – Lương tiền mặt vẫn có thể vay : đây là một thế mạnh của chúng tôi, ở các ngân hàng khác bạn chỉ được chấp nhận vay theo lương khi hình thức nhận lương là chuyển khoản qua ngân hàng. Ngược lại, chỉ cần làm giấy xác nhận lương là bạn đã có thể vay tiêu dùng tại VPBank.
  – Mức hỗ trợ vay tối đa 6 lần lương : bạn được hỗ trợ vay tối đa 6 lần lương khi tham gia vào hình thức vay theo lương. Ví dụ : đối với mức lương 10 triệu / tháng, bạn có thể vay được tối đa 60 triệu, thời gian giả góp từ 6 – 36 tháng tùy theo khả năng.

  – Lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ : khi làm dịch vụ đáo hạn ngân hàng, Khách hàng cần chú ý những điểm sau để hồ sơ dễ dàng vượt vòng thẩm định :


  Hộ khẩu photo đủ 16 trang, có công chứng hoặc phải có bản gốc để đối chiếu
  Hợp đồng Lao động, Sao kê lương hay giấy xác nhận lương cần phải đầy đủ dấu mộc và chữ ký, không tẩy xóa.
   

Share This Page