Học Điều dưỡng Cao đẳng HCM năm 2018 cần chuẩn bị những gì?

Discussion in 'Các dịch vụ, sản phẩm khác' started by hongtham, Jul 13, 2018 at 9:47 AM.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Cách chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Điều dưỡng Cao đẳng tphcm năm 2018 được Trường Cao đẳng Y dược TPHCM đưa ra hướng dẫn một cách cụ thể bao gồm những giấy tờ như sau. Tìm hiểu ngay tại đây.

  [​IMG]

  Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng ngành Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

  Được xây dựng và phát triển gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo khối ngành Y dược, Cao đẳng y dược Sài Gòn tự hào là địa chỉ đi đầu trong công tác đào tạo các chuyên ngành: ngành Dược hệ Cao đẳng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn,… hàng năm trường đào tạo ra hàng nghìn sinh viên có trình độ và tuy nghề cao. Trường Cao đẳng Y dược TPHCM đào tạo sinh viên với phương châm chất lượng ưu tiên hàng đầu, trường không ngừng đổi mới phương pháp học tập, giúp sinh viên nắm vững lý thuyết cũng như kỹ năng thực hành, trở thành một Điều dưỡng viên giỏi thực hiện sứ mệnh chăm sóc người bệnh.
  Đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Cao đẳng Y Dược TPHCM https://goo.gl/mFJcvx trong năm 2018 thông báo tuyển sinh Điều dưỡng hệ Cao đẳng TPHCM với những tiêu chí vô cùng hợp lý phù hợp với từng đối tượng thí sinh cụ thể như sau:
  Thí sinh đã có bằng TN trung học phổ thông hoặc BTVH
  Thí sinh đảm bảo điều kiện sức khỏe để học tập tốt tại trường
  Thí sinh không có tiền án, tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự

  Học Điều dưỡng Cao đẳng tphcm năm 2018 mấy năm ra trường?

  Thời gian học Điều dưỡng hệ Cao đẳng tphcm tại Trường Cao đẳng Y dược TPHCM là 3 năm, các bạn được cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên môn, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cung cấp kiến thức hay và bổ ích. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sinh viên được cấp bằng Điều dưỡng Cao đẳng hệ chính quy, có thể tìm việc làm tại các cơ sở y tế, góp phần hỗ trợ công tác cứu người của ngành y tế. Hoặc có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như kiến thức chuyên môn.

  [​IMG]

  Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng ngành Điều dưỡng HCM năm 2018

  Thí sinh đam mê ngành Điều dưỡng và muốn đăng ký theo học tại Trường Cao đẳng Y dược TPHCM là một lựa chọn không thể sáng suốt hơn. Thí sinh đăng ký nhập học Điều dưỡng Cao đẳng Sài Gòn trong năm 2018 cần chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ như sau:
  Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Nhà trường
  Giấy chứng nhận TN THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2018.
  Bản sao có công chứng bằng TN THPT, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  04 ảnh thẻ kích thước 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất
  02 Bản sao giấy khai sinh đã công chứng
  02 Bản sao học bạ THPT có công chứng
  01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ của thí sinh
  Giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có xác nhận của chính quyền địa phương)

  Xem thêm: Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn


  Thí sinh sau khi hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ cần thiết của bộ hồ sơ Điều dưỡng Cao đẳng HCM trong năm 2018 có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

   

Share This Page