Giải pháp tối ưu giúp các gia đình về chất lượng nguồn nước sử dụng mỗi ngày

Discussion in 'Các dịch vụ, sản phẩm khác' started by thunguyen2015, Jul 14, 2018 at 2:16 AM.

 1. thunguyen2015

  thunguyen2015 Member

  Môi trường ngày một ô nhiễm, từ không khí, nguồn nước,.. tất cả đều có tác động xấu tới đời sống, sức khỏe con người. Nhiều gia đình đã chủ động, ý thức được tầm quan trọng của nguồn nước sạch, mọi người không chỉ quan tâm tới chất lượng của nguồn nước ăn uống mà còn bắt đầu xem trọng tới chất lượng nguồn nước tổng. Việc khảo sát, thi công lắp đặt hệ thống lọc tổng giải pháp đảm bảo cho nguồn nước sinh hoạt từ ăn uống đạt tiêu chuẩn chất lượng

  Nước cứng là loại nước tự nhiên chứa trên tám mili đương lượng gam Canxi (Ca2+) và Magie (Mg2+) trong một lít. Nước có chứa nhiều Mg2+ có vị đắng, tổng hàm lượng icon Ca2+ và Mg2+ đặc trưng cho tính chất cứng của nước. Khi mà độ cứng của nước thiên nhiên dao động rất nhiều và đặc trưng của nguồn nước ngầm. Trong nguồn nước dùng cho sinh hoạt, nước cứng không dùng để pha chế thuốc bởi có thể gây ra các hiện tượng kháng thuốc, gây các tác dụng phụ, kết tủa làm thay đổi thành phần của thuốc.

  [​IMG]

  Nước cứng khi được sử dụng cho việc nấu nướng, làm rau, làm thịt màu thức ăn sẽ bị mất màu nguyên bản, mùi vị thực phẩm không còn nguyên vẹn, đồ ăn khó chín. Trong việc giặt đồ với nước cứng gây tốn xà phòng hơn bình thường, gốc tự do Ca2+ trong nước cứng làm kết tủa axit trong xà phòng và làm cho xà phòng không lên được bọt.

  Hệ thống lọc tổng có lợi cho sức khỏe, bảo vệ các thiết bị. Hệ thống lọc sạch, dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình thích hợp với mọi loại nguồn nước. Nước sau lọc đạt tiêu chuẩn chất lượng của bộ y tế về tiêu chuẩn nước sạch dùng cho sinh hoạt. Một giải pháp tối ưu giúp các gia đình hoàn toàn yên tâm về chất lượng nguồn nước sử dụng mỗi ngày.

  Xem thêm: thiết bị xử lý làm mềm nước
  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG VIỆT PHÁT
  Chi nhánh Hà Nội
  Địa chỉ: Số 2, Ngõ 6, Đường Tăng Thiết Giáp, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  Xưởng SX: Lô 8A10, KCN Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.
  Tel: 024.37921482
  Hotline: 0932.333.299 | 0976.155.886
  Email: congnghevietphat@gmail.com
  Có thể bạn quan tâm: Hệ thống khử khoáng EDI
   

Share This Page